Search

SENDO: GIẢM NGAY 100.000 ĐỒNG

 


1. Ưu đãi: Giảm ngay 100.000 đồng khi thanh toán giá trị hóa đơn mua hàng từ 800.000 đồng
2. Thời gian: Thứ 5 và thứ 6 hàng tuần: từ 03/09/2020 đến hết 04/12/2020
3. Áp dụng: Tất cả Chủ thẻ SCB Visa/ Mastercard
4. Điều kiện điều khoản:
- Ưu đãi bắt đầu từ 9h00 sáng đến 23h59 cùng ngày ưu đãi hoặc đến khi hết số lượt áp dụng trong ngày.
- Kênh áp dụng: Tại đây hoặc ứng dụng trên điện thoại của Sendo
- Mỗi thẻ được áp dụng 01 lần/ ngày ưu đãi.
- KH phải sử dụng thẻ tín dụng quốc tế của SCB thanh toán tại kênh áp dụng để được hưởng ưu đãi. Đồng thời, Khách hàng cần thỏa điều kiện về số tiền tối thiểu từ 800.000 đồng trở lên theo quy định.
- Chương trình ưu đãi trên không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi/ nhập mã giảm giá và các hình thức thanh toán khác.
- Ưu đãi giảm giá không được quy đổi thành tiền mặt/ hàng hóa/ dịch vụ cũng như không được chuyển nhượng cho người khác.
- Chương trình không áp dụng cho các ngành hàng Tiện Ích và không áp dụng cho sản phẩm sim, thẻ cào, E-voucher và hàng do người bán tự vận chuyển.
- Khách hàng phải thanh toán tất cả các khoản tiền, phí phát sinh từ việc sử dụng dịch vụ do Sendo cung cấp bằng thẻ tín dụng của SCB.
- Lượt giảm giá sẽ không cấp lại trong trường hợp đơn hàng bị hoàn và/hoặc hủy vì bất kỳ lý do gì.
- Giao dịch đủ điều kiện để áp dụng Chương trình ưu đãi không bao gồm các giao dịch hoàn, bị hủy và các giao dịch liên quan đến gian lận, giả mạo.
- Chương trình chỉ dành cho Khách hàng lẻ, không áp dụng cho Khách hàng mua số lượng lớn hoặc mua đi bán lại.
- Khách hàng chỉ tiến hành thanh toán khi hệ thống đã hiển thị số tiền giảm giá. SCB và Sendo không chịu trách nhiệm về việc hệ thống không hiển thị số tiền giảm giá mà Khách hàng vẫn tiến hành thanh toán.
- Chương trình có thể kết thúc sớm nếu hết ngân sách. Trong mọi trường hợp tranh chấp, quyết định của SCB và Sendo là quyết định cuối cùng.
5. Kênh áp dụng: Tại đây hoặc ứng dụng trên điện thoại của Sendo

 

top