Search

MYTOUR.VN: GIẢM 500.000 ĐỒNG

 


1. Ưu đãi:
+ Ưu đãi 1: Giảm 15% tối đa 300.000đ cho hóa đơn từ 800.000đ trở lên khi nhập mã MTSCB15 vào ngày thứ 3, 4, 5, 6 hằng tuần.

+ Ưu đãi 2: Giảm 500.000đ cho hóa đơn từ 2.000.000đ trở lên khi nhập mã MTB500 vào ngày 15 và 30 hàng tháng.

2. Thời gian:
- Thời gian đặt phòng: từ 11/03/2021 đến hết ngày 11/06/2021
- Thời gian lưu trú: không giới hạn

3. Áp dụng:
- Ưu đãi 1: Áp dụng vào thứ 3, 4, 5, 6 hằng tuần.

- Ưu đãi 2: Áp dụng vào các ngày 15 và 30 hàng tháng.

- Áp dụng cho tất cả thẻ SCB Visa/Mastercard (bao gồm cả Thẻ Tín dụng và Thẻ ghi nợ của KHCN và KHDN).

- Không áp dụng cho thẻ ATM nội địa.

4. Điều khoản và điều kiện:
- Khách hàng phải sử dụng thẻ SCB để thanh toán, được áp dụng khi đặt phòng khách sạn trong nước tại website mytour.vn ứng dụng Mytour.
- Mỗi Khách hàng có thể sử dụng 01 mã ưu đãi cho một đơn đặt hàng (một lần giao dịch) cho mỗi thẻ (01 đơn đặt hàng/01 thẻ). Thẻ chính và thẻ phụ được hưởng ưu đãi độc lập trong thời gian tổ chức chương trình ưu đãi.
- Đối với một hạng mục ưu đãi, mỗi giao dịch phải cách nhau một thời hạn là 30 ngày kể từ ngày xác nhận giao dịch thanh toán thành công tại website hoặc ứng dụng Mytour.vn.
- Hai hạng mục ưu đãi của chương trình là độc lập, vì vậy mỗi thẻ được áp dụng mã khuyến mãi tối đa 02 (hai) lần trong vòng 30 ngày.
- Mức ưu đãi cho Khách hàng không được quy đổi ra tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng cho Khách hàng trong mọi trường hợp. Ưu đãi cũng không được quy đổi thành sản phẩm và không được chuyển nhượng cho người khác;
- Khách hàng phải thanh toán trực tuyến tất cả các khoản tiền, phí phát sinh từ việc sử dụng dịch vụ do Mytour cung cấp và thanh toán bằng một trong các loại thẻ thanh toán theo quy định tại mẫu “Thông tin nhận diện thẻ SCB” do bên A phát hành;
- Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng cho Khách hàng lẻ. Mytour có quyền từ chối áp dụng chương trình ưu đãi cho các đơn hàng, mà theo ý kiến chủ quan của riêng Mytour, có dấu hiệu sử dụng cho mục đích mua đi bán lại hoặc mua với số lượng từ hai (02) sản phẩm cùng loại (cùng thời gian, cùng địa điểm…) hoặc các tiêu chuẩn khác của riêng Mytour mà theo đó được xác định là không phải dành cho Khách hàng lẻ trong thời gian diễn ra chương trình ưu đãi.
- ĐVKD không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với bất kỳ đơn phòng nào của Khách hàng sử dụng thẻ của Bên A mà không được hưởng ưu đãi do không đáp ứng được các điều kiện được nêu trên.
- Áp dụng cho đơn đặt phòng trong nước, áp dụng cho lễ tết.
- Không áp dụng hoàn hủy, thay đổi đơn phòng sau khi đã thanh toán.
- Không áp dụng đồng thời các chương trình khuyến mãi khác của Bên B.
- Khách hàng vui lòng kiểm tra mức ưu đãi/ giảm giá trước khi quyết định thanh toán. SCB sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu hóa đơn không thể hiện mức ưu đãi/ giảm giá mà Khách hàng vẫn đồng ý thanh toán.

5. Kênh áp dụng:
- Áp dụng khi đặt phòng qua website theo đường dẫn: http://mytour.vn hoặc ứng dụng trên điện thoại Mytour.vn.

6. Thông tin liên hệ:
- Website: http://mytour.vn
- Hotline: Hà Nội - 024 7109 9999; Hồ Chí Minh - 028 7109 9998

 

top