Search

MINISTOP - ƯU ĐÃI: GIẢM 15%

 

• MINISTOP Vietnam là chuỗi cửa hàng tiện lợi với mô hình kinh doanh cửa hàng nhỏ. Ministop tự hào là một thành viên của tập đoàn AEON – nhà bán lẻ hàng đầu tại Nhật Bản.
• MINISTOP trang bị khu vực ăn uống trong cửa hàng, xây dựng theo mô hình kết hợp giữa của hàng tiện lợi và cửa hàng thức ăn nhanh chế biến tại chỗ giúp khách hàng có thể trò chuyện thư giãn vừa có thể thưởng thức các món ăn ngon.

Mức ưu đãi: Giảm ngay 15% - tối đa 100.000 đồng khi CHẠM ĐỂ THANH TOÁN bằng thẻ Mastercard không tiếp xúc, cho đơn hàng từ 20.000 đồng, tại các cửa hàng Ministop.

Thời gian: Áp dụng Từ 01/02/2023 – 01/03/2023, hoặc đến khi hết số lượng ưu đãi.

Điều kiện áp dụng
- Khi thanh toán đơn hàng từ 20.00 đồng tại cửa hàng Ministop, quý khách thông báo cho thu ngân sẽ thanh toán bằng cách chạm thẻ Mastercard không tiếp xúc.
- Thu ngân sẽ kiểm tra thẻ của quý khách trên thiết bị thanh toán Payoo POS và áp dụng ưu đãi giảm 15% - tối đa 100.000 đồng cho đơn hàng. Quý khách kiểm tra lại giá trị đơn hàng sau giảm giá trước khi tiến hành thanh toán.
- Thu ngân tiến hành thanh toán giá trị đơn hàng sau giảm giá cho quý khách trên thiết bị Payoo POS, in biên nhận và hoàn tất quy trình thanh toán.

Loại thẻ áp dụng
Áp dụng cho tất cả thẻ SCB Mastercard, cụ thể như sau:
Tất cả các khách hàng đến mua sản phẩm và thanh toán bằng thẻ Mastercard tại các cửa hàng Ministop.

Kênh áp dụng: Trực tiếp tại cửa hàng.

 

top