Search

MASTERCARD X AGODA - ƯU ĐÃI: 15%

 

Mức ưu đãi: Giảm 15% đặt phòng khách sạn trên toàn cầu, tối đa 500.000 VND
Thời gian
Thời gian đặt chỗ: Từ nay đến 31/12/2022
Thời gian lưu trú: Từ nay đến 30/06/2023
Điều kiện áp dụng
- Khuyến mãi giảm giá sẽ chỉ được hiển thị trên mẫu đặt phòng sau khi nhập chi tiết thanh toán của thẻ tín dụng Mastercard đủ điều kiện.
- Khuyến mãi này chỉ áp dụng cho các khách sạn có biểu ngữ “Đủ điều kiện khuyến mãi” trên trang kết quả tìm kiếm và chỉ các loại phòng “Trả trước”, “Thanh toán ngay” và “Đặt trước, Thanh toán sau”. Các phòng có cờ “Thanh toán tại khách sạn” không đủ điều kiện nhận khuyến mãi.
- Khuyến mãi chỉ áp dụng cho việc đặt phòng các chỗ nghỉ được thực hiện thông đường link http://www.agoda.com/vnmastercard
- Khuyến mãi giảm giá chỉ áp dụng cho phí phòng lưu trú (không bao gồm thuế địa phương, phí dịch vụ, phụ phí, tiêu dùng cá nhân và những thứ tương tự)
- Tính đủ điều kiện khuyến mãi sẽ hết hạn nếu chủ thẻ không hoàn tất thanh toán trong vòng 2 giờ.
- Khuyến mãi không thể chuyển nhượng, không tích lũy, không thể đổi thành tiền mặt hoặc các sản phẩm khác và không được sử dụng cùng với bất kỳ chương trình khuyến mãi, mặt hàng giảm giá và mặt hàng giá cố định nào khác.
- Khuyến mãi tuân theo các điều khoản và điều kiện của Agoda. Trong trường hợp có tranh chấp, quyết định của Mastercard và/hoặc Agoda là quyết định cuối cùng
- Mastercard và/hoặc Agoda có thể thay đổi các điều khoản & điều kiện bất cứ lúc nào
- Khách hàng vui lòng kiểm tra mức ưu đãi/ giảm giá trước khi tiến hành thanh toán. SCB sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu hóa đơn không thể hiện ưu đãi/ giảm giá mà khách hàng vẫn đồng ý thanh toán.
Loại thẻ áp dụng: Áp dụng cho thẻ SCB Mastercard
Địa điểm áp dụng:
http://www.agoda.com/vnmastercard

 

top