Search

LAZADA: GIẢM ĐẾN 100.000 ĐỒNG

 

1. Ưu đãi:

Chương trình Ưu đãi mở thẻ Ưu đãi giảm giá
Mở thẻ mới tặng Voucher
đến 2 triệu đồng
Giảm ngay 100.000 đồng áp dụng tất cả chủ thẻ tín dụng SCB Visa/ Mastercard Giảm 10% tối đa 100.000đ cho Thẻ tín dụng SCB Mastercard LAZADA – SIÊU SALE 9.9
ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO CHỦ THẺ MASTERCARD®
Nội dung

Tặng E-Voucher 1 triệu đồng khi khách hàng đăng ký phát hành mới thẻ Tín dụng quốc tế SCB Chuẩn/ Vàng qua kênh LAZADA và chi tiêu trong 45 ngày từ 2,500,000đ

Tặng Ưu đãi E-Voucher 2 triệu đồng khi khách hàng đăng ký phát hành mới thẻ Tín dụng quốc tế SCB World qua kênh LAZADA và chi tiêu trong 45 ngày từ 4,000,000đ

(Thời gian triển khai chương trình được SCB duyệt thuận phát hành thẻ chậm nhất ngày 10/10/2020)

Giảm ngay 100.000 đồng cho đơn hàng từ 800.000 đồng áp dụng tất cả chủ thẻ tín dụng SCB Visa/ Mastercard, vào thứ 4, thứ 5 hằng tuần

Giảm 10% tối đa 100.000 đồng khi thanh toán bằng thẻ tín dụng SCB Mastercard vào Thứ Hai hàng tuần từ 23/3/2020 đến 28/2/2021 bắt đầu từ 09:00 sáng dành cho 200 khách hàng đầu tiên.

• Giảm 15% tối đa 200.000đ khi thanh toán bằng thẻ Mastercard®.
• Trong khung giờ từ 09:00 sáng đến 23:59 tối.
Thời gian Từ nay – 30/09/2020 Từ nay đến hết 22/10/2020 Từ 23/03/2020 đến hết 28/02/2021 Từ ngày 9/9/2020 đến hết ngày 11/9/2020
Thẻ áp dụng Chủ thẻ tín dụng SCB Visa/ Mastercard Chủ thẻ tín dụng SCB Visa/ Mastercard Chủ thẻ tín dụng SCB Mastercard Chủ thẻ tín dụng SCB Mastercard

2. Điều kiện điều khoản

Ưu đãi mở thẻ: Chi tiết tại đây

Ưu đãi giảm giá 100.000 đồng:

- Ưu đãi bắt đầu từ 09h00 – 23h59 hoặc đến khi hết lượt ưu đãi tùy điều kiện nào đến trước.
- Cách sử dụng mã giảm giá: vào ngày ưu đãi, Khách hàng vào website www.lazada.vn hoặc ứng dụng Lazada bấm chọn phiếu giảm giá để thu thập về ví và chọn phương thức thanh toán bằng thẻ Tín dụng/ Ghi nợ, nhập thông tin trên thẻ để nhận được giảm giá tại trang thanh toán.
- Phiếu giảm giá sẽ được mở vào lúc 9h (sáng) & 12h (trưa) vào ngày diễn ra chương trình ưu đãi.
- Khách hàng có thể không nhận được ưu đãi này nếu ngân sách phân bổ theo ngày đã được sử dụng hết. Hoặc thu thập nhiều hơn 1 lần/ngày theo quy định.
- Khách hàng phải sử dụng thẻ tín dụng quốc tế của SCB thanh toán tại 2 kênh áp dụng này để được hưởng ưu đãi. Đồng thời, Khách hàng cần thỏa điều kiện về số tiền tối thiểu được quy định theo mỗi chương trình.
- Áp dụng cho các đơn hàng có sản phẩm trên Ứng dụng / Website Lazada, ngoại trừ sản phẩm sữa bột cho bé, phụ kiện cho trẻ sơ sinh, sữa Vinamilk, thẻ Điện thoại trả trước, thẻ cào, dịch vụ nạp tiền trực tuyến và 1 số sản phẩm đặc biệt khác.
- Chương trình chỉ dành cho Khách hàng lẻ, Lazada và SCB bảo lưu quyền từ chối áp dụng chương trình ưu đãi và tính phí khấu trừ vào sao kê thẻ bao gồm cả việc hủy đơn hàng và khóa tài khoản đối với các khách hàng/ đơn hàng có dấu hiệu hoặc có cơ sở chứng minh được là do các đơn vị mua đi bán lại, cố tình lợi dụng mã giảm giá từ chương trình, cố ý vượt qua các quy định về bảo mật và dành cho chương trình.
- Mã giảm giá đồng thời được áp dụng giảm giá cho các hàng hóa có giá ưu đãi hiện hữu trên Website/ Ứng Dụng, nhưng không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi/ nhập mã giảm giá và các hình thức thanh toán khác. Ưu đãi giảm giá không được phép chuyển đổi thành tiền mặt/ hàng hóa/ dịch vụ cũng như không được chuyển nhương cho người khác.
- Giao dịch đủ điều kiện để áp dụng Chương trình ưu đãi không bao gồm các giao dịch hoàn, bị hủy và các giao dịch liên quan đến gian lận, giả mạo.
- Ưu đãi sẽ không được cấp lại nếu đơn hàng bị hủy hoặc đổi trả vì bất kỳ lý do gì.
- Khách hàng chỉ tiến hành thanh toán khi hệ thống đã hiển thị số tiền giảm giá. SCB và Lazada không chịu trách nhiệm về việc hệ thống không hiển thị số tiền giảm giá mà Khách hàng vẫn tiến hành thanh toán.
- Chương trình có thể kết thúc sớm nếu hết ngân sách. Trong mọi trường hợp tranh chấp, quyết định của SCB và Lazada là quyết định cuối cùng.

Ưu đãi giảm giá với thẻ tín dụng SCB Mastercard:

 • Khách hàng đăng nhập tài khoản trên website Lazada.vn và ứng dụng di động Lazada (hoặc đăng kí tài khoản nếu là khách hàng mới). Bấm chọn phiếu giảm giá để thu thập về ví và chọn phương thức thanh toán bằng thẻ MASTERCARD để nhận được giảm giá.
 • Phiếu giảm giá cần được sử dụng trong ngày sau khi thu thập.
 • Số lượng ưu đãi có hạn và dành cho những đơn hàng sớm nhất theo khung giờ khuyến mại, phiếu giảm giá sẽ được mở bắt đầu từ 09:00 sáng dành cho 200 khách hàng đầu tiên mỗi ưu đãi.
 • Ưu đãi được mở lúc 9h (sáng) & 12h (trưa) vào ngày diễn ra chương trình
 • Khách hàng có thể không nhận được ưu đãi này nếu ngân sách phân bổ đã được sử dụng hết.
 • Mỗi chủ thẻ được hưởng ưu đãi tối đa 1 lần/tuần theo quy định.
 • Áp dụng cho các đơn hàng có sản phẩm trên Ứng dụng/ Website Lazada, ngoại trừ sản phẩm sữa bột cho bé, phụ kiện cho trẻ sơ sinh, sữa Vinamilk và 1 số sản phẩm được bán và giao hàng bởi nhà bán hàng.
 • Chương trình chỉ dành cho khách hàng lẻ, Lazada và Mastercard bảo lưu quyền từ chối áp dụng chương trình ưu đãi và tính phí khấu trừ vào sao kê thẻ bao gồm cả việc hủy đơn hàng và khóa tài khoản đối với các khách hàng/ đơn hàng có dấu hiệu hoặc có cơ sở chứng minh được là do các đơn vị mua đi bán lại, cố tình lợi dụng phiếu giảm giá từ chương trình, cố ý vượt qua các quy định về bảo mật và dành cho chương trình.
 • Khi khách hàng bấm chọn phiếu giảm giá để thu thập về ví tương ứng với việc khách hàng đồng ý với điều khoản/ điều kiện của chương trình được công bố rõ bởi Lazada và Mastercard.
 • Ưu đãi sẽ không được cấp lại nếu đơn hàng bị hủy hoặc đổi trả vì bất kỳ lý do gì.
 • Lazada và Mastercard xin từ chối các đơn hàng không thỏa mãn các điều kiện nêu trên.

Ưu đãi Lazada siêu sale 9.9:

- Khách hàng đăng nhập tài khoản trên website Lazada.vn và ứng dụng di động Lazada (hoặc đăng kí tài khoản nếu là khách hàng mới). Bấm chọn phiếu giảm giá để thu thập về ví và chọn phương thức thanh toán bằng thẻ Tín dụng/Ghi nợ, nhập thông tin trên thẻ để nhận được giảm giá tại trang thanh toán.
- Phiếu giảm giá cần được sử dụng trong ngày sau khi thu thập.
- Áp dụng cho các đầu thẻ: thẻ phát hành tại Việt Nam thương hiệu tổ chức thẻ Mastercard®.
- Phiếu giảm giá sẽ được mở vào lúc lúc 9h, 12h, 16h, 20h vào các ngày diễn ra chương trình ưu đãi.
- Khách hàng có thể không nhận được ưu đãi này nếu ngân sách phân bổ theo ngày đã được
sử dụng hết.
- Áp dụng cho các đơn hàng mua sắm trên website Lazada.vn hoặc ứng dụng di động Lazada, ngoại trừ Sim, dụng cụ Sim, thẻ cào điện thoại, các dịch vụ nạp tiền trực truyến, sản phẩm
sữa cho bé (từ 0 đến dưới 3 tuổi), bình sữa, phụ kiện cho trẻ sơ sinh, sản phẩm từ Vinamilk và 1 số sản phẩm đặc biệt khác được bán và thu tiền bởi nhà bán hàng.
- Chương trình chỉ dành cho khách hàng lẻ, Lazada và Mastercard® bảo lưu quyền từ chối áp dụng chương trình ưu đãi và tính phí khấu trừ vào sao kê thẻ bao gồm cả việc hủy đơn hàng và khóa tài khoản đối với các khách hàng/đơn hàng có dấu hiệu hoặc có cơ sở chứng minh được là do các đơn vị mua đi bán lại, cố tình lợi dụng phiếu giảm giá từ chương trình, cố ý vượt qua các quy định về bảo mật và dành cho chương trình.
- Khi khách hàng bấm chọn phiếu giảm giá để thu thập về ví tương ứng với việc khách hàng đồng ý với điều khoản/điều kiện của chương trình được công bố rõ bởi Lazada và Mastercard®.
- Ưu đãi sẽ không được cấp lại nếu đơn hàng bị hủy hoặc đổi trả vì bất kỳ lý do gì.
- Lazada và Mastercard® xin từ chối các đơn hàng không thỏa mãn các điều kiện nêu trên.

Điều kiện chung:

- Ưu đãi bắt đầu từ 09h00 – 23h59 hoặc đến khi hết lượt ưu đãi tùy điều kiện nào đến trước.
- Khách hàng vào website www.lazada.vn hoặc ứng dụng Lazada bấm chọn phiếu giảm giá để thu thập về ví và chọn phương thức thanh toán bằng thẻ Tín dụng/ Ghi nợ, nhập thông tin trên thẻ để nhận được giảm giá tại trang thanh toán (Phiếu giảm giá cần được sử dụng trong ngày sau khi thu thập)
- Khách hàng có thể không nhận được ưu đãi này nếu ngân sách phân bổ đã được sử dụng hết.
- Áp dụng cho tất cả sản phẩm được bán/cung cấp tại Website/ Ứng Dụng (ngoại trừ sản phẩm sữa bột dành cho trẻ em, các sản phẩm của Vinamilk, một số sản phẩm khác được bán và giao bởi một số nhà cung cấp được ghi rõ không áp dụng hình thức thu thập phiếu ưu đãi, sản phẩm không được ưu đãi theo quy định của pháp luật hoặc các sản phẩm khác theo thỏa thuận giữa Các Bên tại từng thời điểm).
- Phiếu ưu đãi đồng thời được áp dụng giảm giá cho các hàng hóa có giá ưu đãi hiện hữu trên Website/ Ứng Dụng, nhưng không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi/ nhập mã giảm giá và các hình thức thanh toán khác. Ưu đãi giảm giá không được phép chuyển đổi thành tiền mặt/ hàng hóa/ dịch vụ cũng như không được chuyển nhương cho người khác.
- Giao dịch đủ điều kiện để áp dụng Chương trình ưu đãi không bao gồm các giao dịch hoàn, bị hủy và các giao dịch liên quan đến gian lận, giả mạo.
- Ưu đãi sẽ không được cấp lại nếu đơn hàng bị hủy hoặc đổi trả vì bất kỳ lý do gì. Lazada và SCB Mastercard xin từ chối các đơn hàng không thỏa mãn các điều kiện nêu trên.
- Ưu đãi giảm giá chỉ dành cho khách hàng lẻ, không áp dụng cho khách hàng mua số lượng lớn hoặc mua đi bán lại.
- Khách hàng chỉ tiến hành thanh toán khi hệ thống đã hiển thị số tiền giảm giá. SCB và Lazada không chịu trách nhiệm về việc hệ thống không hiển thị số tiền giảm giá mà Khách hàng vẫn tiến hành thanh toán.
- Chương trình có thể kết thúc sớm nếu hết ngân sách. Trong mọi trường hợp tranh chấp, quyết định của SCB và Lazada là quyết định cuối cùng.

3. Kênh áp dụng:

- Website hoặc ứng dụng trên điện thoại

- Hotline Lazada: 1900 1007

Bạn có biết những ưu đãi dưới đây chưa?

 

top