Search

KLOOK: GIẢM ĐẾN 9%

 


1. Ưu đãi:
- Giảm 9% cho Vé Tàu và mọi Dịch vụ Tham quan đối với Thẻ SCB Mastercard World: Mã ưu đãi: MCWORLDTPVN
- Giảm 5% cho vé Tour chọn lọc: Mã ưu đãi: MCTRAT5
- Giảm 5% cho vé Tham quan: Mã ưu đãi: MCATTN5

2. Thời gian: Từ nay đến 30/11/2021

3. Áp dụng: Tất cả chủ thẻ tín dụng SCB Mastercard World

4. Điều khoản và điều kiện:
- ƯU ĐÃI CỦA KLOOK ("Ưu đãi") chỉ áp dụng cho chủ thẻ tín dụng SCB Mastercard World hợp lệ và bao gồm các danh mục sản phẩm sau: xe đưa đón sân bay, phương tiện trung chuyển riêng và giao thông công cộng, đường sắt (không bao gồm các sản phẩm như Swiss Travel Pass, đường sắt Nhật Bản - JR ), điểm tham quan (không bao gồm Tokyo Disneyland, Universal Studios Japan và các hoạt động khác có liên quan) tour và tham quan ngắm cảnh. Các khu vực áp dụng tại Châu Á Thái Bình Dương bao gồm: Úc, Brunei, Campuchia, Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Lào, Macao, Malaysia, Myanmar, New Zealand, Philippines, Singapore, Thái Lan, Việt Nam.
- Ưu đãi có hiệu lực từ "Ngày áp dụng", bao gồm luôn cả ngày này ("thời gian ưu đãi"). Thanh toán phải được thực hiện bằng thẻ Mastercard hợp lệ trong thời gian ưu đãi để được hưởng Ưu Đãi ("Giao Dịch Hợp Lệ"). Các giao dịch sau đây được xem là giao dịch không hợp lệ để hưởng ưu đãi: Các giao dịch trái phép và các giao dịch bất kỳ nào bị huỷ, trả lại tiền, trả lại hàng hoá/hay hoàn tiền, hoặc bất kỳ danh mục nào khác mà KLOOK có thể xác định theo quyết định riêng của mình.
- Ưu đãi không thể được chuyển nhượng hay quy đổi thành tiền mặt, và không thể được sử dụng cùng với các chương trình khuyến mãi hoặc giảm giá, phiếu giảm giá hoặc ưu đãi thành viên khác.
- Chủ thẻ được yêu cầu nhập mã khuyến mãi có liên quan khi thực hiện các giao dịch hợp lệ để nhận được ưu đãi. Mastercard và KLOOK sẽ không chấp nhận bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào nếu chủ thẻ không nhập mã khuyến mãi có liên quan khi thực hiện các giao dịch hợp lệ và dẫn đến việc mất quyền đủ điều kiện tham gia ưu đãi của chủ thẻ.
- KLOOK hỗ trợ thanh toán với các loại tiền tệ khác nhau và tỷ giá có thể được chuyển đổi thành nhiều loại tiền tệ để tiện cho người dùng. Giá của dịch vụ được thể hiện theo mỗi loại tiền tệ có tỷ giá được xác định bởi KLOOK, ước tính bằng tỷ giá ở thời điểm giao dịch trên thị trường. Loại tiền tệ thanh toán sẽ được nêu rõ tại thời điểm thanh toán. Một số loại thẻ tín dụng có thể tính thêm phí quản lý trong việc xử lý một số loại tiền tệ nhất định, xin tham khảo thêm từ ngân hàng phát hành thẻ nếu phí xử lý này có áp dụng đối với giao dịch của bạn.
- Ưu đãi áp dụng theo tình trạng sẵn có và áp dụng đến khi hết dịch vụ.
- Giá của tất cả các sản phẩm và dịch vụ được chỉ định bởi KLOOK và có thể thay đổi theo thời gian mà không cần thông báo trước.
- Bất kỳ người nào gian lận và/hoặc lạm dụng ưu đãi (được xác định bởi KLOOK theo quyết định riêng của mình) sẽ dẫn đến việc mất tư cách hợp lệ để sử dụng ưu đãi.
- Tất cả sản phẩm và dịch vụ áp dụng cho ưu đãi được cung cấp bởi KLOOK với các điều kiện và điều khoản được KLOOK xác định theo thời gian. Mastercard không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ này. Trong trường hợp phát sinh tranh chấp từ các sản phẩm và dịch vụ do Klook cung cấp, mọi quyết định của KLOOK sẽ là quyết định cuối cùng và có tính ràng buộc.
- Mã ưu đãi phải được áp dụng tại trang thanh toán để nhận được ưu đãi giảm giá. KLOOK có quyền tạm hoãn, huỷ bỏ hoặc điều chỉnh điều kiện và điều khoản của ưu đãi bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước.
- Klook có quyền yêu cầu thanh toán phí hoặc lệ phí cho bất kỳ dịch vụ nào do Klook cung cấp. Chủ Thẻ sẽ thanh toán tất cả các khoản phí hoặc lệ phí áp dụng, được mô tả trên Website liên quan đến các Dịch Vụ bạn chọn. Việc Chủ Thẻ sử dụng (hay tiếp tục sử dụng) các Dịch Vụ do Klook cung cấp sau thông báo đó đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận các phí, lệ phí mới hay các khoản phí mới điều chỉnh.
- Áp dụng cho các sản phẩm được chọn bao gồm: Vé tham quan & show, tour & tham quan ngắm cảnh trên nền tảng của Klook, ngoại trừ một số hoạt động nhất định. Điều này tuân theo phân loại sản phẩm tuỳ thuộc nội bộ của Klook.
- Mỗi mã ưu đãi chỉ được áp dụng 8 lần/năm/tài khoản với giá trị giảm tối đa US$60

5. Kênh áp dụng: Khi đặt vé tại: https://www.klook.com/vi/

 

top