Search

KAI SUSHI

 

1. Ưu đãi: Tặng một suất Sashimi trị giá 800.000 đồng khi thanh toán bằng thẻ Visa tại KAI SUSHI

2. Thời gian: Từ nay đến 20/07/2020

3. Áp dụng: Tất cả chủ thẻ SCB Visa

4. Điều kiện điều khoản:

- Áp dụng vào thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật

- Chỉ áp dụng cho nhóm 4 người trở lên (trẻ em từ 12 tuổi trở lên tính là một người lớn) cho 1 ưu đãi

- Chỉ áp dụng với khách hàng đã đặt bàn trước.

- Không giới hạn số lượt ưu đãi

- Ưu đãi không được đổi thành tiền mặt hoặc sử dụng kết hợp với các chương trình khuyến mãi, phiếu giảm giá, chứng từ hoặc đặc quyền của VIP khác trừ khi có quy định khác.

- Visa và các đối tác tham gia có quyền dừng, hủy hoặc điều chỉnh điều khoản, điều kiện cũng như nội dung chương trình khuyến mại mà không cần thông báo trước.

- Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, quyết định của Visa là quyết định cuối cùng.

- Để tránh hiểu nhầm, trong khi Visa tạo điều kiện để chủ thẻ được hưởng ưu đãi này, đơn vị chấp nhận thẻ là nhà cung cấp toàn bộ hàng hóa và/hoặc dịch vụ cho ưu đãi này. Vì vậy, chủ thẻ hiểu và chấp nhận rằng việc mua hàng hóa và/hoặc dịch vụ theo ưu đãi này sẽ hình thành hợp đồng giữa bản thân chủ thẻ và nhà cung cấp và Visa không tham gia vào hợp đồng này.

- Bằng việc sử dụng hoặc có ý định sử dụng hàng hóa và dịch vụ theo Ưu đãi này, chủ thẻ hiểu và chấp nhận rằng Visa sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ tổn thất, mất mát, chi phí hay khiếu nại (gián tiếp hoặc trực tiếp) liên quan thương tích, tử vong, sai lệch thông tin, tổn thất hoặc mất mát phát sinh từ hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc có ý định sử dụng ưu đãi hoặc hàng hóa và/hoặc dịch vụ cung cấp dưới ưu đãi này.

5. Địa chỉ: Các cửa hàng của Kai Sushi

Chi tiết chương trình xem tại đây

 

top