Search

ĐIỆN MÁY CHỢ LỚN: ƯU ĐÃI NGAY 500.000 ĐỒNG

 

1. Ưu đãi: Giảm 500.000 đồng trên tổng giá trị đơn hàng từ 10 triệu đồng trở lên. (*)

2. Thời gian: Từ nay đến 31/07/2022
3. Áp dụng: Tất cả chủ Thẻ Tín dụng SCB Visa/ Mastercard

4. Điều kiện điều khoản:

(*) Lưu ý

  • Kênh offline: Không áp dụng cho các dòng sản phẩm điện máy lớn loại D, gia dụng loại C, D và hàng HDI loại KC.
  • Kênh online: Không áp dụng cho các dòng sản phẩm điện máy lớn loại B, gia dụng loại B.

- Các ký hiệu loại B, C, D, KC là ký hiệu loại giá, chi tiết được niêm yết tại cửa hàng hoặc website của Điện Máy Chợ Lớn. Mọi thắc mắc liên quan, Khách hàng vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn tại cửa hàng hoặc gọi vào tổng đài của Điện Máy Chợ Lớn để được hỗ trợ (Hotline 1900 2628; CSKH: 02839 505060; Kênh online: 02838563388).

- Khách hàng phải sử dụng thẻ tín dụng quốc tế của SCB thanh toán tại hệ thống trung tâm Điện Máy Chợ Lớn và kênh bán hàng trực tuyến để được hưởng ưu đãi.

- Mỗi chủ thẻ được hưởng ưu đãi tối đa 500.000 đồng/ thẻ/ lần/ đợt triển khai.

- Chương trình ưu đãi trên không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi/ nhập mã giảm giá khác (nếu sản phẩm quy định).

- Áp dụng đồng thời với chương trình trả góp 0% của Thẻ tín dụng.

- Đơn hàng phải có ít nhất 01 sản phẩm giá từ 500.000đ trở lên. Ưu đãi áp dụng thanh toán 100% trên giá trị tổng đơn hàng chưa giảm từ 10 triệu đồng trở lên. Đồng nghĩa với việc mỗi hóa đơn thanh toán có giá trị tối thiểu từ 9,5 triệu đồng.

- Ưu đãi/giảm giá không được phép chuyển đổi thành tiền mặt/hàng hóa/dịch vụ cũng như không thể chuyển nhượng cho người khác.

- Chương trình ưu đãi có thể kết thúc sớm do hết ngân sách. Khách hàng chỉ thanh toán khi hệ thống/ nhân viên bán hàng thông báo có áp dụng ưu đãi và mức giảm giá cụ thể. SCB và Điện Máy Chợ Lớn không chịu trách nhiệm khi hệ thống/ nhân viên không thông báo số tiền giảm giá mà Khách hàng vẫn tiến hành thanh toán.

-Chương trình có thể kết thúc sớm nếu hết ngân sách. Trong mọi trường hợp tranh chấp, quyết định của SCB và Điện Máy Chợ Lớn là quyết định cuối cùng

5. Kênh áp dụng: Áp dụng tại hệ thống Điện máy Chợ Lớn trên toàn quốc và kênh mua hàng online https://dienmaycholon.vn/

 

top