Search

CGV: MUA 02 VÉ TẶNG 01 COMBO

 


1. Ưu đãi: Khách hàng sử dụng thẻ SCB Mastercard phát hành thực hiện giao dịch mua 02 vé xem phim CGV tại quầy sẽ được tặng miễn phí 01 CGV Combo

2. Thời gian: Áp dụng vào tất cả các ngày trong tuần 01/04/2021 – 31/03/2022 (Toàn quốc)

3. Áp dụng: Chủ thẻ SCB Mastercard
- Mua vé trực tiếp tại quầy
CÁCH THỨC NHẬN ƯU ĐÃI KHI MUA VÉ TẠI QUẦY:
- Bước 1: Mang thẻ “SCB MASTERCARD” đến các rạp chiếu phim CGV trên toàn quốc.
- Bước 2: Thông báo với rạp tham gia chương trình khuyến mãi “MUA 02 VÉ TẶNG 01 CGV COMBO BẰNG THẺ SCB MASTERCARD” trước khi chọn vé.
- Bước 3: Chọn vé thanh toán bằng thẻ SCB MASTERCARD theo hướng dẫn của nhân viên rạp, nhận CGV Combo miễn phí.
Lưu ý: Chủ thẻ nên kiểm tra các điều khoản và điều kiện trước khi thanh toán. Trường hợp thẻ không hợp lệ, vượt quá số lượng ưu đãi, hệ thống sẽ báo lỗi và không xuất vé, CGV sẽ tiến hành xử lý để hoàn tiền cho giao dịch này (thời gian hoàn từ 15-30 ngày)

4. Điều kiện và điều khoản:
- Mỗi chủ thẻ SCB MASTERCARD hợp lệ sẽ nhận được tối đa 01 ưu đãi/ ngày trong suốt thời gian chương trình
- Áp dụng cho giao dịch mua vé cùng một bộ phim, một suất chiếu và cùng hạng ghế, áp dụng cho tất cả loại vé, suất chiếu và phòng chiếu của CGV (2D, 3D, IMAX, 4DX, GOLD CLASS, STARIUM, L’AMOUR, SCREENX, PREMIUM, SWEETBOX…)
- Vé xem phim/ CGV Combo không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hay hoàn trả.
- Khuyến mãi không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác
- Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn nếu số lượng vé ưu đãi tặng khách hàng đạt số lượng vé quy định trước thời gian kết thúc chương trình và theo quy tắc mua trước, hưởng khuyến mại trước.
- SCB và CGV bảo lưu toàn quyền điều chỉnh hoặc kết thúc chương trình tại bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo trước hoặc chịu trách nhiệm bồi thường bằng tiền mặt hoặc tài sản.
- SCB và CGV bảo lưu quyền không chấp nhận hoặc từ chối người tham gia có dấu hiệu vi phạm các quy định chương trình (căn cứ theo Điều khoản sử dụng dịch vụ hoặc có bất kì hành vi nào mà bên tổ chức cho rằng là không phù hợp hoặc không thể chấp nhận).
- SCB và CGV bảo lưu quyền hủy bỏ, sửa đổi và/hoặc điều chỉnh toàn bộ hoặc một phần bất kì các điều kiện và điều khoản của chương trình tại bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo trước cho người tham gia.
- Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, quyết định của SCB và CGV là quyết định cuối cùng.

Bạn có biết những ưu đãi dưới đây chưa?

 

top