Search

ALGORITHMICS: ƯU ĐÃI ĐẾN 20%

 

1. Ưu đãi:
- Ưu đãi 1: 1 Buổi học thử 1on1 với giáo viên chuyên môn + 1 tuần trải nghiệm nền tảng học tập của Algorithmics (Giá trị 1,000,000 VND)
- Ưu đãi 2: Ưu đãi đến 20% dành cho Khách hàng mới ở thời điểm chủ thẻ đăng ký chương trình học (Giá trị từ 400,000 VND - 2,800,000VND tùy theo chương trình đăng ký)

2. Thời gian: Từ 20/11/2021 đến 19/11/2022

3. Điều khoản và điều kiện chung:
- Khách hàng phải thanh toán bằng thẻ SCB Visa/Mastercard để hưởng ưu đãi.
- Ưu đãi chỉ áp dụng cho Khách hàng đăng ký mới.
- Không cộng dồn với các chương trình khuyến mãi khác theo quy định của Algorithmics ở thời điểm chủ thẻ đăng ký chương trình học.
- Được áp dụng cùng lúc với chương trình trả góp 0%.
- Ưu đãi không được quy đổi thành tiền mặt/ hàng hóa/ dịch vụ khác
- Khách hàng cần phải thông báo thông tin chương trình ưu đãi với nhân viên tư vấn của Algorithmics để được áp dụng chương trình.
- Lưu ý: Với ưu đãi 02: Mức ưu đãi 20% dành cho Khách hàng mới là mức ưu đãi cao nhất tùy theo chương trình mà Khách hàng đăng ký (tức là ưu đãi thêm 5% cộng dồn trên ưu đãi dành cho khách hàng mới tại Algorithmics)
- Khách hàng chỉ thanh toán khi hệ thống/ nhân viên tư vấn thông báo có áp dụng ưu đãi và mức giảm giá cụ thể. SCB và Algorithmics không chịu trách nhiệm khi hệ thống/ nhân viên không thông báo số tiền giảm giá mà KH vẫn tiến hành thanh toán.

4. Loại thẻ áp dụng: Áp dụng cho tất cả chủ thẻ Quốc tế SCB (bao gồm cả Mastercard và Visa phát hành dành cho KH Cá nhân và KH Doanh nghiệp)

5. Đối tượng áp dụng: Là khách hàng mới đăng ký với Algorithmics cả 2 kênh Online và Offine

6. Liên hệ
- Hotline: 090 3633 643
- Email: marsobot@algo.edu.vn
- Website: https://algo.edu.vn/
- Địa chỉ:
+ 228 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Thành phố Thủ Đức,
+ 270 Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Bạn có biết những ưu đãi dưới đây chưa?

 

top