Search

AGODA: Ưu đãi Giảm đến 20%

 

1. Ưu đãi:

- Giảm 20% (tối đa USD50) khi đặt phòng qua Agoda và thanh toán bằng thẻ Mastercard.Áp dụng cho lịch các đêm phòng ở đến 31/12/2022.
- Giảm 7% khi đặt phòng tại các khách sạn có tham gia chương trình hoặc giảm 3% với gói đặt phòng đủ điều kiện thanh toán bằng thẻ VISA

2. Thời gian: Từ nay đến ngày 31/12/2022

3. Điều kiện:

Đối với ưu đãi dành cho chủ Thẻ Mastercard:
- Chương trình Ưu đãi áp dụng cho các dòng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ trả trước và thẻ doanh nghiệp Mastercard với logo và tên Mastercard được in trên mặt thẻ. Chủ thẻ cần thanh toán bằng thẻ Mastercard để hưởng ưu đãi này.
- Chương trình Ưu đãi chỉ được áp dụng khi đặt phòng tại một số khách sạn ở một số điểm đến nhất định và được thực hiện thông qua trang web chỉ định.
- Ưu đãi này chỉ áp dụng cho các khách sạn có xuất hiện dấu “Promotion Eligible” (hoặc “Được áp dụng Ưu đãi”) trên trang kết quả tìm kiếm và chỉ cho các loại phòng “Trả trước” và “Trả ngay”. Các phòng có dấu “Thanh toán tại khách sạn” và “Đặt phòng ngay, thanh toán sau” sẽ không đủ điều kiện tham gia Chương trình.
- Ưu đãi này chỉ được hiển thị ở trang web chính của Chương trình Ưu đãi sau khi đã nhập số thẻ Mastercard hợp lệ.
- Ưu đãi giảm giá chỉ áp dụng cho tiền phòng lưu trú (không bao gồm thuế địa phương, phí dịch vụ, phụ phí, chi phí tiêu dùng cá nhân và các chi phí khác...).
- Mastercard và / hoặc Agoda có thể thay đổi các điều khoản vào bất kỳ lúc nào. Ưu đãi có thể bị tạm dừng hoặc hủy bỏ bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước.
- Ưu đãi tuân theo các điều khoản & điều kiện được ban hành bởi Agoda. Trong trường hợp có khiếu nại, quyết định của Mastercard và/hoặc Agoda sẽ là quyết định cuối cùng.

Đối với ưu đãi dành cho chủ thẻ Visa:

- Khuyến mãi chỉ áp dụng cho các khách sạn có tham gia chương trình và các khách sạn được chỉ định (chỉ áp dụng cho hình thức trả trước) được thực hiện tại đường dẫn hợp lệ như chỉ định: www.agoda.com/visavn
- Khuyến mãi chỉ áp dụng trên giá trị phòng (trước thuế, phí dịch vụ và các phụ thu khác – nếu có)
- Ưu đãi được áp dụng cho khách sạn chấp nhận hình thức thanh toán trả trước có dòng chữ “Đủ Tiêu Chuẩn Nhận Khuyến Mãi” được thể hiện trên hình ảnh chủ đạo của khách sạn. Phần giảm giá sẽ được thể hiện tại bước “Chi Tiết Thanh Toán” sau khi chủ thẻ VISA đăng nhập số thẻ hợp lệ. Phần giá trị giảm giá thể hiện trước dòng thuế & phí dịch vụ của khách sạn & được áp dụng trước khi xác nhận giá cuối cùng của đơn đặt phòng.
- Khuyến mãi không áp dụng cho các giao dịch chọn hình thức thanh toán trực tiếp tại khách sạn.
- Khuyến mãi không được chuyển đổi, cộng dồn và không được sử dụng kết hợp với bất kỳ giảm giá, khuyến mãi, phần thưởng, chương trình khách hàng thân thiết, mặt hàng được giảm giá và các mặt hàng có giá cố định (trừ trường hợp có quy định cụ thể)
- Khuyến mãi không được chuyển đổi thành tiền mặt hoặc bất kì sản phẩm nào khác.
- Chủ thẻ đủ điều kiện tham gia sẽ bị ràng buộc bởi quy định và điều kiện của Agoda và Thẻ SCB Visa. Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, quyết định của Agoda là quyết định cuối cùng
- Thẻ SCB Visa và / hoặc Agoda có thể thay đổi điều kiện chương trình vào bất cứ thời điểm nào.
- Khuyến mãi này độc lập & không liên quan đến bất cứ chương trình nào được thực hiện giữa VISA và chủ thẻ (ví dụ như về phương thức thanh toán, v.v), do VISA toàn quyền quyết định và do Ngân hàng Sài Gòn (SCB) hoàn toàn chịu trách nhiệm và thực hiện.Khuyến mại chỉ áp dụng cho các chủ thẻ VISA hợp lệ đang sở hữu thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ VISA phát hành tại Việt Nam.
- Khuyến mại áp dụng theo quy tắc ưu tiên người đến trước.
- Thẻ SCB Visa và / hoặc Agoda có quyền dừng chương trình bất cứ lúc nào nếu ngân sách chương trình đã được sử dụng hết.

4. Loại thẻ áp dụng:
- Áp dụng cho tất cả thẻ quốc tế SCB Mastercard/ Visa (bao gồm cả Thẻ tín dụng và Thẻ ghi nợ của KHCN và KHDN)
- Kênh áp dụng: Website: www.agoda.com

 

top