Search
icon luma

GIẢI PHÁP SỨC KHỎE CAO CẤP - SỐNG KHỎE HƠN, HẠNH PHÚC HƠN

Sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe cao cấp Asia Care Plus Việt Nam từ đối tác Luma Care - đối tác hàng đầu của các công ty bảo hiểm trên thế giới & Công ty Bảo hiểm Bảo Long, phân phối độc quyền qua Ngân hàng SCB.

Đăng ký dịch vụ
hinh nen san pham luma

LỢI ÍCH DỊCH VỤ

 • Hạn mức bảo hiểm cao, đảm bảo việc chữa trị tại nước ngoài lên đến 36 tỷ.
 • Cam kết tái tục trọn đời bất kể tuổi tác và tình trạng sức khỏe.
 • Phạm vi địa lý cư trú trong thời gian bảo hiểm linh động (*).
 • Bảo hiểm toàn cầu trong trường hợp tai nạn và cấp cứu y tế khẩn cấp.
 • Bảo hiểm Ung thư (Nội trú và Ngoại trú) dành cho Chương trình 1 “Thiết Yếu” – vốn chỉ bảo hiểm Nội trú.
 • Cung cấp quyền lợi Thai sản cho khách hàng cá nhân ngoại trừ chương trình 1 & 2.

ĐẶC TÍNH

 • Triển khai ở TP HCM và Hà Nội.
 • Giảm phí 20% cho gia đình từ 4 người trở lên.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

 • Cá nhân hoặc gia đình.
 • Độ tuổi tham gia bảo hiểm: 18 tuổi – 70 tuổi tại thời điểm điền Giấy Yêu Cầu Bảo Hiểm (trẻ em từ 0 – 17 tuổi phải đăng ký tham gia cùng bố và/ hoặc mẹ).
 • (*) Cư trú tại một (1) hoặc hơn một quốc gia như sau ít nhất 185 ngày một năm: Bangladesh, Bhutan, Brunei, Cam-pu-chia, Đông Timor, Ấn Độ, Indonesia, Lào, Malaysia, Maldives, Myanmar, Nepal, Pakistan, Philippines, Sri Lanka, Thái Lan và Việt Nam.

Chi tiết Sản phẩm

Thông tin về chính sách sản phẩm, dịch vụ chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi trong từng thời kỳ. Vui lòng liên hệ điểm giao dịch SCB gần nhất hoặc Hotline ‎1900 6538 hoặc 1800 5454 38 để được tư vấn

Sản phẩm tương tự

popup tam an tron ven

TÂM AN TRỌN VẸN

Tâm an trọn vẹn - Vững bước tương lai, Giải pháp bảo hiểm tối ưu bảo vệ toàn diện cho bạn và cả gia đình trước các rủi ro tử vong do tai nạn, ung thư. Tự tin và An tâm hơn cùng Manulife!

icon tam an thinh vuong

TÂM AN THỊNH VƯỢNG

Manulife cùng SCB cho ra mắt sản phẩm gói bảo hiểm phúc lợi dành cho nhân viên “Tâm An Thịnh Vượng” giúp các doanh nghiệp tạo ra sự khác biệt trong chính sách đãi ngộ cán bộ nhân viên và xây dựng đội ngũ nhân sự vững chắc cho tổ chức.

song khoe moi ngay 400x400px

Sống khỏe mỗi ngày

Manulife cùng SCB triển khai sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe vượt trội “SỐNG KHỎE MỖI NGÀY” đồng hành, tiếp sức cho bạn trên từng chặng đường cuộc sống, giúp bạn tự tin sống khỏe mỗi ngày để tận hưởng từng khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình.

tam an dau tu vung vang cuoc song popup

Tâm An Đầu Tư

Tâm an đầu tư - Vững vàng cuộc sống

Một sản phẩm vượt trội kết hợp hoàn hảo giữa đầu tư và bảo hiểm, không chỉ giúp khách hàng chủ động gia tăng tài sản một cách an toàn, mà còn bảo vệ gia đình trước những rủi ro trong cuộc sống.

popup 400x400px 05 30 2019 17 36 29

TÂM AN 360 – BẢO HIỂM UNG THƯ TOÀN DIỆN

Là sản phẩm của công ty bảo hiểm Manulife Việt Nam – Sản phẩm là giải pháp toàn diện cho vấn đề tài chính trước căn bệnh ung thư, người tham gia không cần đắn đo nhiều về mức phí tham gia mà vẫn có cơ hội nhận được nhiều quyền lợi bảo hiểm cũng như phạm vi bảo hiểm lớn.

icon bao hiem bao long

BẢO HIỂM BẢO LONG

Với nhiều sản phẩm đa dạng, SCB và Bảo Long cùng hợp tác đem đến cho Khách hàng những giải pháp ưu việt đáp ứng nhu cầu bảo vệ an toàn tài chính, tài sản và cho chính bản thân Khách hàng trong cuộc sống.

icon bao hiem nhan tho gia dinh toi yeu

BẢO HIỂM NHÂN THỌ MANULIFE - GIA ĐÌNH TÔI YÊU

Không chỉ là giải pháp bảo vệ cho cá nhân bạn, sản phẩm này còn đóng vai trò như tấm lá chắn của cả gia đình bạn.

icon bao hiem nhan tho gia dinh toi yeu 1

BẢO HIỂM NHÂN THỌ - BẢO AN CUỘC SỐNG

Hạnh phúc đôi khi đơn giản là những bữa cơm tối bên gia đình, là những câu nói quen thuộc của bố mẹ, người thương và những đứa con thơ.

 

top