Search

pic

HÒA NHỊP FIFA WORLD CUP CÙNG SCB VISA

Ngày triển khai: Từ ngày 15/04/2018 Đến hết ngày 26/05/2018.
Đối tượng áp dụng: Chủ thẻ Tín dụng Quốc tế (TDQT) Visa SCB, bao gồm thẻ SCB Visa Chuẩn/Vàng/Platinum.

Chương trình

Tặng quà là 01 chuyến du lịch Nga 12 ngày 13 đêm cho chủ thẻ có 06 số của mã chuẩn chi trên hóa đơn thanh toán là 150718 (là ngày diễn ra trận chung kết World Cup) nhanh nhất mỗi tuần triển khai chương trình, cụ thể:
Số lượng quà tặng mỗi tuần Giá trị 1 quà tặng (đồng) Số tuần triển khai Tổng giá trị đã bao gồm VAT (đồng)
1 giải 75.000.000 6 tuần 450.000.000

Nội dung chương trình khuyến mãi

- Mã số chuẩn chi là dãy 06 số xuất hiện trên hóa đơn của các giao dịch thực hiện bằng Thẻ SCB Visa  ngay sau các ký tự Approval Code/App. Code/Authorization Code/Auth. Code/Số chuẩn chi.
- Đối với giao dịch thanh toán online mã chuẩn chi sẽ được căn cứ vào mã chuẩn chi được ghi nhận vào hệ thống của SCB.
- Trường hợp không có KH có mã chuẩn chi 150718 trong tuần thì mã chuẩn chi thỏa điều kiện sẽ giảm dần 1 số từ trái qua (Ví dụ: Trong trường hợp không có KH có mã chuẩn chi là 150718, quà tặng sẽ dành cho chủ thẻ có 05 số cuối của mã chuẩn chi là 50718, nếu không có KH có mã chuẩn chi là 50718, quà tặng sẽ dành cho chủ thẻ có 04 số cuối của mã chuẩn toán là 0718). 
- Trường hợp tại cùng thời điểm có trên 1 KH thỏa điều kiện; quà tặng sẽ được trao cho KH có giá trị giao dịch cao hơn.

Các quy định khi tham gia chương trình:

1. Quy định về giao dịch hợp lệ

- Giao dịch của thẻ phụ tính cho thẻ chính. Ưu đãi này chỉ áp dụng cho chủ thẻ chính.

- Các giao dịch hợp lệ phải được hạch toán vào hệ thống SCB chậm nhất sau 07 ngày làm việc kaể từ ngày kết thúc chương trình.

- Bất kỳ giao dịch nào SCB nghi vấn là giao dịch không hợp lệ, SCB có quyền loại trừ ra khỏi tổng số tiền chi tiêu hưởng ưu đãi và yêu cầu KH cung cấp hóa đơn tài chính, các thông tin và chứng từ cần thiết để đảm bảo rằng các giao dịch của KH là hợp lệ theo quy định của Pháp luật; Tổ chức thẻ Quốc tế và SCB.

- SCB có quyền loại trừ doanh số của các giao dịch đảo của giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ; giao dịch hoàn trả (toàn bộ hay một phần); giao dịch bị hủy hay có tranh chấp sau thời gian triển khai chương trình nếu ảnh hưởng đến điều kiện nhận ưu đãi.

 

2. Quy định về việc nhận ưu đãi của chương trình

- Mỗi KH được nhận ưu đãi nhiều lần, KH đã nhận ưu đãi từ những tuần này vẫn được nhận ưu đãi ở những tuần sau nếu thỏa điều kiện.

- KH có thể nhận quà tặng bằng hiện vật hoặc quy đổi thành tiền hoàn vào tài khoản thẻ TDQT Visa theo đúng giá trị giải thưởng mà SCB công bố.

- KH được tặng tiền vào tài khoản thẻ TDQT SCB không được rút số tiền đó ra bằng tiền mặt/chuyển khoản theo hình thức đề nghị hoàn dư Có.

- Các trường hợp không được nhận ưu đãi:

 + Chủ thẻ SCB Visa có nợ xấu, gian lận hoặc bị bắt buộc hủy thẻ trong thời gian của chương trình diễn ra và vào các thời điểm trao quà tặng.

 + KH từ chối ưu đãi, đã hủy Thẻ hoặc yêu cầu hủy Thẻ trước hoặc vào ngày SCB trao quà tặng. 

 + Các Chủ thẻ chậm trả phí và các khoản dư nợ trước thời gian SCB trao quà tặng.

 

3. Một số quy định chung

- Chủ thẻ tham gia chương trình này vẫn được tham gia các chương trình khác (nếu đủ điều kiện). 

- Một số quy định đối với KH trúng thưởng:

 + KH trúng thưởng sẽ chịu thuế thu nhập không thường xuyên đối với giải thưởng nằm trong khung chịu thuế theo quy định của Pháp luật Việt Nam. 

 + Sau khi Chủ thẻ đủ điều kiện và nhận được giải thưởng,  nếu các giao dịch hợp lệ để tham gia ưu đãi bị trả lại hoặc bị hủy, SCB có quyền trừ giá trị của ưu đãi vào Tài khoản thẻ TDQT SCB Visa của Chủ thẻ chính mà không cần thông báo đến Chủ thẻ. Giao dịch sẽ được thể hiện trên bảng sao kê kỳ kế tiếp tính từ ngày hủy giao dịch.

+ Đối với trường hợp Chủ thẻ đề nghị đóng thẻ trong vòng 06 tháng kể từ ngày phát hành thẻ, SCB có quyền trừ giá trị của ưu đãi vào Tài khoản thẻ TDQT SCB Visa và đề nghị KH thanh toán hết toàn bộ dư nợ phát sinh trước khi thực hiện đóng thẻ. 

+ SCB không phải nhà cung cấp dịch vụ được sử dụng làm quà tặng của chương trình. Theo đó, KH khi nhận quà tặng của chương trình sẽ trở thành KH của nhà cung cấp dịch vụ và phải tự liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp về mọi thắc mắc phát sinh. 

- Trong bất kì trường hợp xảy ra tranh chấp; khiếu nại, quyết định của SCB là quyết định cuối cùng.

- Khi tham gia chương trình, KH đồng ý cho SCB toàn quyền sử dụng hình ảnh, thông tin của KH vào các hoạt động quảng cáo và thông báo rộng rãi với công chúng mà không cần sự chấp thuận của KH và không phải trả thêm khoản phí nào.

- Các nội dung khác thực hiện theo quy định của Ngân hàng TMCP Sài Gòn và thực hiện đúng theo pháp luật về khuyến mại.

Tải về chi tiết chương trình tại đây

Khuyến mãi khác

Xài liền tay – Hoàn tiền ngay

pic

SCB cùng bạn xuống phố

pic

Chứng chỉ tiền gửi SCB ngắn hạn

pic

Gói tài khoản 3X

pic

Phát hành ngay – Quà trao tay

pic

Tưng bừng World Cup™ 2018 với thẻ SCB Visa

pic

Ưu đãi lớn tại Nguyễn Kim cùng thẻ SCB

pic

Ngày vàng SCB

pic

Càng mua càng mê cùng thẻ quốc tế SCB

pic

Kỳ nghỉ hạnh phúc cùng SCB Mastercard

pic

Đón bão quà tặng khi quét VNPAYQR trên ứng dụng SCB Mobile Banking

pic

Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng quốc tế SCB

pic

Mở thẻ nhận quà - Bao la ưu đãi

pic

 

top