Search
pic

BẢO HIỂM NHÂN THỌ MANULIFE
GIA ĐÌNH TÔI YÊU

XÂY NỀN TÀI CHÍNH – VỮNG BỀN TƯƠNG LAI
Mỗi người trong chúng ta đều có những dự định, mong ước quan trọng trong từng giai đoạn của cuộc đời, với Gia Đình Tôi Yêu một kế hoạch tài chính linh hoạt, bảo vệ toàn diện song hành tiết kiệm hiệu quả sẽ giúp bạn hiện thực hóa các dự định trong cuộc sống.

Đăng ký dịch vụ
pic

LỢI ÍCH DỊCH VỤ

Bảo vệ toàn diện, an tâm vui sống: quyền lợi bảo vệ tử vong lên đến 150 lần phí bảo hiểm, quyền lợi bảo hiểm tăng cường đa dạng, chủ động gia tăng Số tiền bảo hiểm mà không phải thông qua thẩm định y tế với Quyền lợi gia tăng Số tiền bảo hiểm.

Hoạch định linh hoạt, hiện thực ước mơ: linh hoạt đóng phí, chủ động lựa chọn, thay đổi Số tiền bảo hiểm phù hợp,…

Tiết kiệm hiệu quả, đảm bảo tương lai: hưởng lãi đầu tư hấp dẫn, khoản duy trì hợp đồng hấp dẫn, ….

ĐẶC TÍNH

Sản phẩm tài chính tích lũy với quyền lợi bảo hiểm toàn diện, giúp Khách hàng vừa có thể tích lũy tài chính cho những dự định trong tương lai vừa có thể an tâm tận hưởng cuộc sống.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Khách hàng Cá nhân độ tuổi: từ 01 tháng tuổi – 65 tuổi

Thời hạn hợp đồng: đến tuổi 99

Chi tiết Sản phẩm

Thông tin về chính sách sản phẩm, dịch vụ chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi trong từng thời kỳ.
Vui lòng liên hệ điểm giao dịch SCB gần nhất hoặc hotline ‎1900 6538 để được tư vấn

Sản phẩm tương tự

pic

QUỸ MỞ VINACAPITAL

Sản phẩm đầu tư hấp dẫn mang đến mức lợi nhuận ổn định, độ an toàn cao cùng danh mục đầu tư đa dạng

pic

BẢO HIỂM BẢO LONG

Với nhiều sản phẩm đa dạng, SCB và Bảo Long cùng hợp tác đem đến cho Khách hàng những giải pháp ưu việt đáp ứng nhu cầu bảo vệ an toàn tài chính, tài sản và cho chính bản thân Khách hàng trong cuộc sống.

pic

BẢO HIỂM BẢO VIỆT - SCB AN GIA HẠNH PHÚC

An tâm tận hưởng cuộc sống cùng những người yêu thương trong gia đình với giải pháp bảo vệ sức khỏe và những tính năng bổ trợ ưu việt

pic

Hạnh phúc đôi khi đơn giản là những bữa cơm tối bên gia đình, là những câu nói quen thuộc của bố mẹ, người thương và những đứa con thơ. Hạnh phúc sẽ càng vững bền hơn khi bạn luôn chuẩn bị sẵn sàng trước các rủi ro trong cuộc sống

Hạnh phúc đôi khi đơn giản là những bữa cơm tối bên gia đình, là những câu nói quen thuộc của bố mẹ, người thương và những đứa con thơ. Hạnh phúc sẽ càng vững bền hơn khi bạn luôn chuẩn bị sẵn sàng trước các rủi ro trong cuộc sống.

 

top