Trang chủ Tin tức Tin SCB SCB tổ chức thành công cuộc thi “SCB chung sức 2017”
Internet banking

Bạn đã đăng ký chưa? Đăng ký.

TRUNG TÂM CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

SCB tổ chức thành công cuộc thi “SCB chung sức 2017”

Với mong muốn nâng cao nghiệp vụ, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, tư vấn và bán hàng cho các CBNV là đội ngũ Nhân viên tư vấn, Giao dịch viên và Kiểm soát viên, vừa qua, SCB đã tổ chức cuộc thi “SCB chung sức 2017” dành cho tất cả các Đơn vị trên toàn hệ thống.

Theo đó, vòng loại chương trình diễn ra từ ngày 01/07 - 15/08/2017, với 229 đội thi được đánh giá dựa trên hai tiêu chí, điểm thu ngoài lãi và kết quả đánh giá chất lượng dịch vụ. Sau thời gian trên, 12 đội xuất sắc nhất đã được lựa chọn để đại diện 6 khu vực tranh tài trong Vòng chung kết, được tổ chức vào ngày 10/09/2017 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Metropole, TP HCM. Vòng Chung kết đã diễn ra trong không khí hào hứng, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và quyết tâm chiến thắng của các đội, cùng với đó là sự cổ vũ nhiệt tình đến từ đông đảo CBNV cổ động viên.

Trải qua 3 vòng thi “Khởi động – Tăng tốc – Tỏa sáng”, các đội đã thử sức và thể hiện qua nhiều nội dung, hình thức thi đa dạng như đoán từ khóa, xử lý tình huống, sân khấu hóa… Với sự đầu tư và chuẩn bị chu đáo, cùng sự thông minh, khéo léo của các thành viên và tinh thần đoàn kết qua các vòng thi đồng đội, BTC đã tìm ra được các đội xuất sắc nhất giành giải cuối chương trình. Chúc mừng giải Quán Quân đã thuộc về SCB PHẠM NGỌC THẠCH, Giải Á Quân 1 SCB SÀI GÒN, Giải Á Quân 2 SCB BẾN THÀNH.

Khép lại chặng đường hơn 2 tháng tranh tài, cuộc thi “SCB Chung sức 2017” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thông qua chương trình, SCB mong muốn mang lại một sân chơi giao lưu bổ ích cho các đội trên toàn hệ thống, đồng thời giúp CBNV rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ, tính chuyên nghiệp trong chăm sóc Khách hàng, qua đó, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Đông đảo CBNV theo dõi và cổ vũ cho các đội thi


12 đội đại diện 6 khu vực đã thể hiện kỹ năng nghiệp vụ qua các vòng thi


Các tình huống trên sân khấu đòi hỏi sự thông minh và xử lý khéo léo của các đội


Ông Chiêm Minh Dũng - TV HĐQT kiêm PTGĐ, cùng Ông Nguyễn Văn Thanh Hải - PTGĐ trao giải cho ba đội xuất sắc nhất

Các tin khác